TRƯỜNG THCS LÊ ANH XUÂN TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC ONLINE CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chương trình hổ trợ  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  không có thiết bị CNTT để các em học online trong thời gian nghỉ dịch để phòng chống dịch COVID 19. BGH nhà trường đã vận động trong CB-GV-NV và phụ huynh  nguồn kinh phí để hổ trợ điện thoại thông minh smartphone cho học sinh. Ngày 16 tháng 9  năm 2022 BGH nhà trường phối hợp Đoàn THCSHCM và Đội TNTPHCM đã đến từng nhà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trao tặng 06 điện thoại smarphone cho học sinh giúp các em có cơ hội được tham gia học trực tuyến.

Ngày 20 tháng 9 năm 2022

Tác giả: Trường THCS Lê Anh Xuân