THỰC HIỆN PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY VÀ LAO ĐỘNG ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thực hiện công văn số 39/PGD ĐT-THCS ngày 24 tháng 01 năm 2022 về việc hưởng ứng phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022. Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2022, Trường THCS Lê Anh Xuân phối hợp cùng với Chi đoàn thực hiện phong trào Tết trồng cây  theo tinh thần chỉ đạo của PGD  quận Liên Chiểu đồng thời tiến hành tổ chức toàn thể CB-GV-NV tổng vệ sinh đón Tết Nhâm Dần 2022 nhằm góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại đơn vị. Kết thúc buổi lao động BGH nhà trường đã động viên  tuyên dương tinh thần tập thể , nhiệt tình lao động của CB-GV-NV đã hoàn thành tốt công việc được phân công góp phân xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn môi trường cảnh quan tại đơn vị và khu dân cư.

Ngày 27 tháng 1 năm 2022

Tác giả: Trường THCS Lê Anh Xuân