TẶNG QUÀ CHO CỰU QUÂN NHÂN  22-12-2022

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân 22/12/2022 BGH phối hợp với Công Đoàn trường THCS Lê Anh Xuân thăm động viên và tặng quà cho CB-GV-NV là cựu quân nhân nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc.

Cùng trong ngày 22/12/2022 BGH nhà trường phối hợp cùng với Chi Đoàn giáo viên thăm và tặng quà các đơn vị bộ đội kết nghĩa với đơn vị đóng chân trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam Lữ Đoàn 74, Cơ quan quân sự quận Liên Chiểu, Cục xăng dầu H182. Thông qua buổi gặp mặt nhằm động viên, và thắt chặt tinh thần đoàn kết, chia sẽ nhằm tăng cường mối quan hệ “Nhà trường, gia đình, xã hội” , tạo sự đồng thuận, tăng cường đầu tư và chăm lo cho sự phát triển giáo dục của nhà trường.

Ngày 22 tháng 12 năm 2021

Tác giả: Trường THCS Lê Anh Xuân