NIỀM VUI TỰU TRƯỜNG - CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 5/9/2022, Trường THCS Lê Anh Xuân tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Đúng vào lúc 7h00 gần 650 học sinh đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui mới.

Về dự buổi lễ khai giảng nhà trường vinh dự đón tiếp quí vị đại biểu, khách quí là Ông Phạm Minh, Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam, Bà Phạm Trần Trúc Mai, Bí thư Đoàn TNCSHCM, bà Huỳnh Thị Thanh Nguyên, Phó Chủ Tịch Mặt Trận phường Hòa Hiệp Nam, Ông Mai Thái Phiên Chuyên viên Phòng Giáo dục Quận Liên Chiểu, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, đại diện các đơn vị kết nghĩa.

Đúng 7h30’, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong gần một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như:  Chào cờ, đón học sinh lớp 6 và phát biểu cảm nghĩ của đại diện học sinh khối 6, trao quà bảo trợ của Chi bộ Trường THCS Lê Anh Xuân.  Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường Cô giáo Đặng Thị Xuân Oanh tuyên bố lễ khai giảng năm học 2022- 2023 và đánh trống khai trường; cô Trần Thị Hạnh –Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng, đại diện học sinh lớp 6 phát biểu cảm nghĩ. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên, học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 của thầy và trò trường THCS Lê Anh Xuân đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Lê Anh Xuân tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách mới, thắng lợi mới

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Tiết mục văn nghệ của cô và trò trường THCS Lê Anh Xuân

Chào đón học sinh khối 6