TRAO QUÀ TẾT “XUÂN YÊU THƯƠNG-TẾT XUM VẦY” NĂM 2022

Thực hiện  công văn  số 14/PGD ĐT-THCS ngày 10 tháng 01 năm 2022 về việc phát động phong trào “Xuân yêu thương-Tết xum vầy”-2022. Ngày 24/01/2022  Trường THCS Lê Anh Xuân tổ chức trao quà Tết cho học sinh. Mỗi lớp được tặng 1-2 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Toàn trường có 30 học sinh được nhận quà Tết mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. Đây là tấm lòng của Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường và  các em học sinh đóng góp dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đã kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đồng thời giáo dục được cho các em học sinh tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái biết chia sẽ, cảm thông, thương yêu đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. Thiết nghĩ đây là hoạt động đầy ý nghĩa mang lại sự ấm áp, yêu thương cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về đúng như tên gọi của chương trình “Xuân yêu thương- Tết xum vầy”.

Ngày 24 tháng 01 năm 2022

Tác giả: Trường THCS Lê Anh Xuân