NIỀM VUI TỰU TRƯỜNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Sáng ngày 5/9/2019, hòa chung không khí vui tươi, háo hức của học sinh cả nước, thầy và trò trường THCS Lê Anh Xuân long trọng tổ chức lễ khai giảng và chính thức bước vào năm học mới. Với không gian thoáng đãng rợp bóng cây xanh; sân trường rực rỡ sắc màu, lễ khai giảng của Trường thành công tốt đẹp mang lại hy vọng cho một năm học đầy thắng lợi.

Hằng năm, cứ mỗi độ thu sang là các cô cậu học trò lại náo nức chờ đón ngày tựu trường để bắt đầu một năm học mới. Với 671 học sinh, cùng Thầy, cô giáo nhà trường đã có mặt đông đủ trong lễ khai giảng. Đến dự với buổi Lễ trang trọng này, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Ông Nguyễn Đăng Huy, phó Bí thư quận ủy - Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu; Ông Nguyễn Thanh Lịch, phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; Ông Phạm Nam, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Hiệp Nam cùng sự hiện diện của nhiều cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn phường và đông đảo phụ huynh học sinh.

Tiết mục văn nghệ của Cô giáo Ngô Thị Hiếu, TPT Đội và học sinh

Trần Nguyễn Tấn Thịnh, lớp 9/3

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do thầy cô giáo nhà trường cùng học sinh biểu diễn đã tạo nên những cảm xúc thân thiện, gần gũi, đáng yêu hiếm có. Điểm nhấn của buổi lễ và phần đón học sinh lớp 6 mới vào trường. Những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười hồn nhiên của các em trong mỗi bước đi tự tin qua sân khấu hòa cùng nhịp trống ếch, nhịp kèn chào mừng đã nhận được những tràng pháo tay giòn giã của đại biểu, của học sinh và thầy cô dự lễ. Lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo Quận; của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường; những bó hoa tươi thắm của các Thầy, cô giáo Chủ nhiệm lớp 6 dành tặng cho học sinh của mình; phát biểu chào mừng của Thầy Hiệu trưởng cùng với phần quà của Chi bộ trường đến với học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã làm nên một lễ khai giảng trang trọng, ý nghĩa và đầy sắc màu, để lại ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu dự lễ và toàn thể giáo viên, học sinh của trường.

Đón học sinh lớp 6 mới vào trường

Sau bài diễn văn khai giảng chất chứa tâm huyết, cùng những hy vọng một năm học mới khởi sắc và gặt hái nhiều thành công hơn của Thầy giáo Nguyễn Văn Thâu – Hiệu Trưởng nhà trường là những âm vang rộn rã, quen thuộc của tiếng trống khai trường.

Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Hồi trống khai trường đã khép lại buổi lễ khai giảng trang trọng và nhiều cảm xúc của thầy và trò trường Lê Anh Xuân, một năm học mới đã chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan. Chúc các em và thầy cô giáo gặt hái được nhiều thành tích tốt trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng

Đội nghi lễ trong lễ chào cờ

Thầy giáo Nguyễn Văn Thâu, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Ông Nguyễn Đăng Huy, phó Bí thư Quận uỷ- Chủ Tịch UBND quận Liên Chiểu