A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MANG NIỀM VUI ĐẾN HỌC SINH VÙNG LŨ

Sáng ngày 21/01/2017, Tôi được tháp tùng cùng Đoàn Cán bộ ngành Giáo dục Đào tạo quận Liên Chiểu có chuyến thăm và tặng quà nhân Tết Đinh Dậu cho học sinh của 3 trường thuộc xã Duy Vinh của huyện Duy Xuyên, địa phương chịu thiệt hại nặng trong đợt lũ tháng 11 vừa qua.
Đoàn chúng Tôi gồm 45 người là cán bộ quản lý, Chủ tịch Công đoàn các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS thuộc quận; các chuyên viên và lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo quận. Đến xã Duy Vinh lúc 9h30, tại hội trường UBND xã chúng Tôi được lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Duy Xuyên, lãnh đạo xã Duy Vinh tiếp đón niềm nở. Sau phần phát biểu ngắn gọn của lãnh đạo 2 phía là phần trao quà. Có 100 xuất quà cho  học sinh, 15 xuất quà cho giáo viên, nhân viên và 3 phần quà cho đại diện 3 trường Tiểu học Duy Vinh 1, Tiểu học Duy Vinh 2 và trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm được trao tặng. Giá trị đợt trao quà lần nầy của ngành GD&ĐT quận Liên Chiểu khoản 40 triệu đồng từ nguồn đóng góp, ủng hộ của các trường học và của cơ quan phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu

 
 

Kết thúc buổi trao quà, chúng Tôi cảm thấy ấm lòng vì đã làm được 1 việc tốt mang đến niềm vui cho các em học sinh vùng lũ. Giá trị mỗi phần quà là không nhiều nhưng thể hiện được sự chia sẻ, đùm bọc lúc khó khăn. Phát biểu trong buổi trao quà, Đ/c Lữ Thị Kim Hoa, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận khá xúc động khi biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình học sinh được nhận quà và mong muốn sẻ có dịp trở lại địa phương để có sự hỗ trợ nhiều hơn nửa.

          Kết thúc chuyến đi trong Tôi không khỏi bùi ngùi và luôn nghĩ mình phải làm điều gì để chia sẻ khó khăn giúp các em tiếp tục đến trường như bao đứa trẻ khác.

 

                                                                               Hiệu trưởng: Nguyễn Văn Thâu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Tháng 04 : 717
Tháng trước : 2.013