A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lê Anh Xuân nơi chắp cánh những ước mơ

 

Ai trong chúng ta sinh ra rồi lớn lên cũng đều có ước mơ. Ước mơ trở thành bác sĩ, kỹ sư … Ước mơ của tôi trở thành cô giáo,  kĩ sư  tâm hồn - mang bầu trời tri thức đến cho các thế hệ học sinh thân yêu tôi đã thỏa được ước nguyện ấy khi thực sự đứng trên bục giảng của ngôi trường Lê Anh Xuân thân yêu.

Ai đó đã từng nói rằng người hạnh phúc nhất là người mang lại hạnh phúc cho nhiều người nhất tôi cũng như những đồng nghiệp của mình đang ngày đêm mang con chữ đến cho những học sinh thân yêu.  Mở ra cho các em chân trời tri thức mới để mai này các em có thể trở thành những con người có ích cho xã hội chúng tôi trở thành những người đưa đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ học sinh qua sông và chúng tôi luôn nghĩ đó là sứ mệnh là hạnh phúc của mình. Suốt 15 năm qua một chặng đường đủ dài để Trường Lê Anh Xuân khẳng định một sức sống, là ngôi trường đầu tiên của Quận Liên Chiểu được công nhận trường chuẩn quốc gia. Nhìn lại một chặng đường, tập thể lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giáo viên và toàn thể cán bộ công

nhân viên, học sinh đã gặt hái được rất nhiều thành công:  Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Đặc biệt, dịp 20-11-2018, Trường THCS Lê Anh Xuân được UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc, cá nhân hiệu trưởng được Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khenngày 28/12/2018 Trường THCS Lê Anh Xuân được công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia lần thứ hai tại quyết định số 6406/QĐ-UBND

Năm học 2018-2019  Trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của ngành đó là:

+ Cuộc thi “sáng kiến ứng dụng giải quyết các vấn đề về môi trường” đạt 01 giải nhì cấp Thành phố.

+ Giáo án Elearning: Tham gia 05 sản phẩm đạt 05 giải Cấp Quận (01 nhất, 01 nhì, 02 giải ba và 01 khuyến khích cấp Quận và cấp Thành phố.   

+ Hội khỏe phù đổng cấp Quận: Tổng số 11 giải cá nhân, 06 giải đồng đội  cấp Quận trong đó: Cá nhân: 2 giải nhất, 01 giải ba (việt dã), 02 giải nhất, 04 giải ba (điền kinh), 01 giải nhất, 01 giải nhì (đá cầu). Đồng đội: 01 giải nhất nam, 01 giải nhất nữ (việt dã) 01 giải ba nam, 01 giải ba nữ (điển kinh), 01 giải nhất nam, 01 giải ba nữ (đá cầu). 

+ Hội thi lồng đèn: 01 giải nhất cấp thành phố.

+ Thi vẽ tranh: 01 khuyến khích cấp Thành phố.

+ Học sinh giỏi cấp Thành phố: 12 giải

+ Học sinh giỏi cấp Quận: 22 giải

+ Tin học trẻ không chuyên: 01 giải ba, 2 khuyến khích phần thi chung, 01 giải ba phần mềm sáng tạo

 + Hội thi giáo viên dạy giỏi: 10 giáo viên công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, 05 giáo viên công nhận giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Lê Anh Xuân đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đã xác định được tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược phát triển phù hợp cho từng giai đoạn. Đội ngũ giáo viên đang ngày đêm đứng trên bục giảng luôn học tập không ngừng để nâng cao trình độ, vận dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục biến những tiết học tưởng chừng như khô khan trở thành những tiết học sinh động, biến những miền tri thức tưởng chừng như không với tới được của học sinh trở thành những nấc thang để các em tự tin bước tới và chiếm lĩnh.

Mỗi thầy cô giáo không chỉ phấn đấu vững về chuyên môn mà còn là tấm gương đạo đức trong sáng cho học sinh noi theo. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành những thầy cô giáo vừa hồng vừa chuyên như Bác Hồ dạy.

Bài dự thi Trang Web hay hình ảnh đẹp

GV: Nguyễn Thị Trà Giang


Tập tin đính kèm
Nguồn:thcsleanhxuanlc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lễ bế giảng trường THCS Lê Anh Xuân, năm học 2019-2020
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 664
Tháng trước : 30.212