LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Lễ bế giảng trường THCS Lê Anh Xuân, năm học 2019-2020

Sáng ngày 13/7/2020 đúng vào lúc 7h00, trường THCS Lê Anh Xuân đã long trọng tổ chức thành công lễ bế giảng năm học 2019-2020 kết thúc một năm học thầy và trò gặt hái được nhiều thành công, đánh dấu một năm học đặc biệt. Về tham dự lễ bế giảng có sự hiện diện của Trưởng phòng giáo dục Quận Liên Chiểu bà Lữ Thị Kim Hoa, Phó chủ tịch phường Hòa Hiệp Nam, Thầy giáo Nguyễn Văn Thâu, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các Doanh nghiệp kết nghĩa, thầy cô giáo cũ, Ban đại diện CMHS cùng các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Lê Anh Xuân.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các em học sinh, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Cô giáo Đặng Thị Xuân Oánh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao tinh thần cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh trong thời gian vừa qua. Đồng thời cô giáo Đặng Thị Xuân Oanh cũng nhấn mạnh những thành tích mà Thầy và trò đã gặt hái được trong năm học 2019-2020, đặc biệt trong buổi lễ có sự phát biểu của Thầy giáo Nguyễn Văn Thâu kèm theo đó là lời nhắn nhủ và chúc học sinh lớp 9 đạt được kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 sắp tới. Thầy đã cùng với 2 cô giáo Ngô Thị Hiếu và Phạm Thị Chí Dung gửi tặng các em một món quà thật ý nghĩa bằng 2 ca khúc: trường Làng Tôi và Bụi Phấn. Vậy là tiếng trống trường đã vang lên, hoa phượng nở rộ một góc trường các em học sinh đã kết thúc một năm học 2019-2020 một năm học đặc biệt. Chúc các em một kỳ nghỉ hè đầy bổ ích, các em học sinh khối 9 đạt thành tích cao trong kỳ thi lớp 10 sắp tới.

Video liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 10 : 24
Tháng trước : 67.971