Trang chủ » Tin tức

TRƯỜNG THCS LÊ ANH XUÂN TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG KẾT THÚC MỘT NĂM HỌC 2017-2018


Ngày 25/5/2018, Trường THCS Lê Anh Xuân đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018.
Tham dự Lễ Bế giảng có Thầy Nguyễn Thanh Lịch đại diện phòng GD quận Liên Chiểu, đại diện UBND phường Hòa Hiệp Nam và sự tham dự đông đủ của các vị đại biểu, các vị khách quý; Ban Phụ huynh học sinh; Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng, thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thâu đã đọc báo cáo tổng kết năm học, nêu bật những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học vừa qua. Năm học 2017 - 2018 là một năm học đầy thành công của trường. Với quyết tâm phấn đấu, nỗ lực rèn luyện trong công tác giảng dạy và học tập, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành công rực rỡ với nhiều giải thưởng đạt được trong những kì thi các cấp (thành phố, Quận)
                                                                               

Cũng tại buổi lễ, những cá nhân học sinh, các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học đã được tuyên dương và khen thưởng. Phần cuối của buổi lễ diễn ra hết sức đặc biệt và chứa đựng nhiều cảm xúc. Đó là giây phút thầy Hiệu trưởng đánh trống bế giảng kết thúc một năm học đầy thành công của thầy và trò trường THCS Lê Anh Xuân, đồng thời hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh trường Lê Anh Xuân quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới thành công rực rỡ hơn nữa, để mái trường Lê Anh Xuân mãi là “mái trường - nơi chắp cánh ước mơ”. 

Các bản tin khác :