Trang chủ » Tin tức

TRƯỜNG THCS LÊ ANH XUÂN RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN MỘT NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Sáng nay 5/9, học sinh toàn trường THCS Lê Anh Xuân bước vào năm học 2017 - 2018. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ..

 


Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước và sau những ngày nghỉ hè vui tươi bổ ích, hôm nay, Thầy và trò trường THCS Lê Anh Xuân cùng tựu trường tham dự lễ Khai giảng năm học 2017-2018.
Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Lời nói chan chứa tình cảm của Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Văn Thâu trong bài phát biểu ngày khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi cho các em học sinh hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công, nhiều niềm vui và tiến bộ mới, hy vong các em sẽ là những học sinh viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường THCS Lê Anh Xuân…
"Năm học mới, tập thể nhà trường quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt, phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được, góp phần tiếp lửa, tạo động lực cho các em học sinh gặt hái được nhiều thành tích cao hứa hẹn một năm học đầy khởi sắc"

                   Một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng Năm học 2017-2018

 Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

 Quận Ủy Quận Liên Chiểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 Giáo viên tặng hoa cho các em đại diên học sinh lớp 6Nhà trường và Hội khuyến học trao phần thưởng  cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh 10

Các bản tin khác :