NIỀM VUI TỰU TRƯỜNG - LỄ KHAI GIĂNG NĂM HỌC 2018-2019

Hằng năm cứ đến ngày 5/9 là trường học trong cả nước lại náo nức tổ chức lễ khai giảng chào đón một năm học mới và trường THCS Lê Anh Xuân cũng không ngoại lệ. Đúng vào lúc 7h00 hơn 600 học sinh đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ. Về dự buổi lễ khai giảng nhà trường vinh dự đón tiếp quí vị đại biểu khách quí là đại diện lãnh đạo Quận ủy Quận Liên chiểu, lãnh đạo phường Hòa Hiệp Nam, lãnh đạo Phòng Giáo dục, đại diện Hội Cha mẹ học sinh.
Đúng 7h30’, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong  một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như:  Chào cờ, đón học sinh lớp 6,  Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Thâu tuyên bố lễ khai giảng năm học 2018- 2019 và đánh trống khai trường; cô Trần Thị Hạnh –Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đọc thư chủ tịch nước, đại diện học sinh lớp 6 phát biểu cảm nghĩ. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên, học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường THCS Lê Anh Xuân đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Lê Anh Xuân tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách mới, thắng lợi
                                           Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Hiệu trưởng phát biểu chào mừng khai giảng năm học mới

Chủ tịch Công đoàn nhận hoa chúc mừng khai giảng từ ban đại diện phụ huynh