Lễ Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua Năm học 2017-2018 của trường THCS Lê Anh Xuân

Được sự cho phép của lãnh đạo ngành, chiều ngày 17/11/2018 Trường THCS Lê Anh Xuân long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương- khen thưởng phong trào thi đua dạy tốt năm học 2017-2018 và gặp mặt nhân kỷ niệm lần thứ 36 ngày “Nhà giáo Việt Nam”.

Đến dự Lễ Tuyên dương- khen thưởng phong trào thi đua dạy tốt năm học 2017-2018 với trường có bà Nguyễn Thị Lệ, phó bí thư, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hòa Hiệp Nam; Thầy giáo Nguyễn Thanh Lịch, phó trưởng phòng đại diện cho ngành Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu cùng đại biểu các cơ quan, trường học, các đơn vị kết nghĩa; đại biểu các ban ngành, đoàn thể, tổ chức của địa phương, toàn Ban đại diện CMHS trường cùng ban đại diện 16 lớp; đại biểu Hội khuyến học phường; Chi hội khuyến học trường; quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu, cácThầy, Cô giáo đã chuyển công tác cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên nhân viên nhà trường.

Sau phần nghi thức, buổi lễ được nghe báo cáo tuyên dương khen thưởng của hiệu trưởng nhà trường; phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch UBND phường, và phát biểu cảm ơn, tri ân thầy, cô giáo của Trưởng ban đại diện CMHS trường; trao hoa tri ân các Thầy, Cô giáo đã nghỉ hưu.

Phần tuyên dương khen thưởng mở đầu bằng việc giới thiệu Cờ thi đua của Chủ tịch UBND thành phố mà Trường vinh dự được nhận trong Lễ Tuyên dương- khen thưởng phong trào thi đua năm học 2017-2018 do Sở GD&ĐT tổ chức trang trọng trong sáng ngày 16/11/2018 tại Hội trường Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến và danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho đại diện Trường; Bằng khen của UBND thành phố tặng cho Thầy giáo Nguyễn Văn Thâu; kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho cô giáo Huỳnh Thị Hưởng đã được trao tặng trong Lễ Tuyên dương- khen thưởng phong trào thi đua năm học 2017-2018 do ngành GD&ĐT quận tổ chức vào sáng nay 17/11/ 2018 tại Hội trường Trung tâm hành chính UBND quận Liên Chiểu.

Phần trao thưởng được tiếp tục với việc trao tặng Bằng khen của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam cho Thầy giáo Nguyễn Văn Thâu  do Thầy giáo Nguyễn Thanh Lịch, phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu thừa ủy nhiệm của Tổng LĐLĐ Việt Nam trao thưởng; sau đó là phần thưởng dành cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, danh hiệu lao động tiên tiến. Ngoài khen thưởng theo quy định của nhà nước cho danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, danh hiệu lao động tiên tiến; Chi hội khuyến học trường có giấy khen và tiền thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp quận, giáo viên chủ nhiệm xuất sắc; giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt giải văn hóa, giải thể thao, văn nghệ cấp quận, cấp thành phố  với tổng tiền thưởng 6.130.000 đồng; bên cạnh đó BCH Công đoàn trường dành số tiền 2.430.000 đồng để thưởng cho các cá nhân có sản phẩm khoa học kỷ thuật, Sáng kiến đạt giải cấp Quận, cấp Thành phố . Với số tiền không lớn nhưng đây chính là sự động viên kịp thời của tổ chức Công đoàn, Chi hội khuyến học nhà trường trong phong trào thi đua dạy tốt.

Sau phần Tuyên dương khen thưởng là phần gặp mặt liên hoan, giao lưu của HĐSP nhà trường với đại biểu lãnh đạo ngành, địa phương, các đơn vị kết nghĩa quý thầy, cô giáo nghỉ hưu và của quý bậc phụ huynh.

Buổi lễ khép lại trong không khí tưng bừng của 1 năm thi đua thắng lợi của nhà trường và đón nhận được những tình cảm ấm áp, đầy nghĩa tình của quý bậc phụ huynh, quý thầy, cô giáo đã nghỉ hưu và đại biểu dự lễ.

- NVT -