Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh và sinh hoạt Lễ hội Helloween

Sáng ngày 28/10/2017, Nhóm Tiếng Anh trường THCS Lê Anh Xuân tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2017-2018 và sinh hoạt lần 1 với Chủ đề Helloween. Về dự ra mắt có đai diện Lãnh đạo trường, Tổ trưởng Tiếng Anh-Thể dục -Nghệ thuật và các Thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh cùng hơn 50 học sinh là thành viên của Câu lạc bộ.

Buổi sinh hoạt với chủ đề Lễ hội Helloween đã mạng đến niềm vui cho Câu lạc bộ và quý Thầy, Cô giáo tham dự, thể hiện sức sáng tạo của học sinh trong kỷ năng hóa trang với nhiều mẫu hóa trang độc đáo, ấn tượng. Những tiếng cười giòn tan, cùng với sự phấn khích của học sinh đã mang lại hiệu quả thiết thực của buổi sinh hoạt. Thông qua lễ hội nhóm Tiếng Anh đã góp phần giúp các em hiểu thêm về nền văn hoá phương Tây, tạo môi trường thuận lợi để các em thực hành ngoại ngữ được học đồng thời giúp các em gắn kết với nhau, thân thiện và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tổ trưởng Tiếng Anh-Thể dục - Nghệ thuật

Phạm Thị Thu Hồng