HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM TRƯỜNG THCS LÊ ANH XUÂN HỔ TRỢ GIÚP HỌC SINH NGHÈO BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Em Trần Thị Thảo Uyên học sinh lớp 8/2 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mẹ bị ung thư mất năm 2016, cha hiện nay cũng bị bệnh hiểm nghèo mọi sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào chị gái nhưng đến tháng 8 năm 2018 chị gái đã lập gia đình và sống ở gia đình chồng. Hiện nay mọi sinh hoạt đều nhờ vào sự hổ trợ các đoàn thể và cá nhân tại địa phương, không may em bị tai nạn giao thông bị máu tụ ở não phải mổ phẫu thuật ở vùng đầu tốn nhiều chi phí. Trên tinh thần tương thân, tương ái Hội đồng sư phạm nhà trường đã hổ trợ cho em Thảo uyên số tiền 1600.000 đồng giúp em và gia đình vượt qua khó khăn. Em Trần Thị Thảo Uyên cũng là học sinh được Chi Bộ của nhà trường bảo trợ giúp đỡ từ năm lớp 6 và được nhận hổ trợ kinh phí học tập mỗi năm 3 đợt, khai giảng nhận quà bảo trợ: áo quần, sách vở trị giá 900.000đ, quà Tết trị giá 300.000đ, cuối học kỳ đạt danh hiệu học sinh giỏi được thưởng 500.000đ, học sinh khá 400.000đ. Đầu năm học 2018-2019   Chi bộ  nhà trường đã trao phần quà bảo trợ cho học sinh Thảo Uyên: áo quần, sách vở đầu năm với giá trị 700.000đ. Hy vọng với sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ và Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ giúp em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt để thành người có ích cho xã hội./.

PHT : Đặng Thị Xuân Oanh