Trang chủ » Tin tức

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ”


Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Trường, được sự cho phép của UBND phường Hòa Hiệp Nam, sự đồng ý của phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu, tối ngày 27/02/2018 Trường THCS Lê Anh Xuân tổ chức Hội diễn Văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Nâng cánh ước mơ”.
Đến dự xem và cổ vũ cho hoạt động của nhà trường, về phía phòng GDĐT có Thầy giáo Nguyễn Thanh Lịch, phó trưởng phòng; về phía địa phương có Ông Đặng Văn Kiên, phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam cùng đại biểu các ban ,ngành đoàn thể của phường, Công an, y tế, hội cựu giáo chức; Đại biểu Lữ đoàn 74, Tổng cục II- Bộ quốc phòng, đơn vị kết nghĩa; Trường Đại học xây dựng miền Trung, phân hiệu tại Đà Nẵng, Trường THPT Liên Chiểu, các trường học bạn và Ban đại diện CMHS, Chi hội khuyến học trường. Đặc biệt Hội diễn Văn nghệ lần nầy thu hút đông đảo phụ huynh học sinh và rất nhiều khán giả đến dự xem. Với các tiết mục tự biên, tự diễn, dưới sự giúp đỡ, hướng dẫn của các Thầy, Cô giáo chủ nhiệm lớp các em học sinh tự tin trong biểu diễn, chương trình được sắp xếp hợp lý, có điểm nhấn và được chạy liên tục giúp cho đêm biểu diễn thật sự thu hút người xem. 

Đêm văn nghệ thành công ngoài mong đợi, phụ huynh đều đánh giá tốt, ủng hộ nhiệt tình. Đêm hội diễn còn thể hiện phong cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp của các Thầy, cô giáo nhà trường tạo được không khí đoàn kết báo hiệu cho sự thành công nối tiếp trong các hoạt động dạy học và hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2017-2018.

                  Hiệu trưởng - Nguyễn Văn Thâu


 

Các bản tin khác :