ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÊ ANH XUÂN

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự thống nhất chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam, chiều ngày 12 tháng 8 năm 2017 Đại hội Chi bộ Trường THCS Lê Anh Xuân lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã được khai mạc tại Hội trường trường THCS Lê Anh Xuân.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Lê Duy Du, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Hòa Hiệp Nam; Đ/c Bùi Công Năm, phó bí thư trực; Đ/c Hồ Đắc Thắng, phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam, Cán bộ Văn phòng Đảng ủy, Cán bộ Tuyên giáo Đảng ủy; Ông Ngô Tấn Sơn, Trưởng ban Đại diện CMHS trường cùng tham dự.
Với hơn 1 buổi làm việc Đại hội đã hoàn thành tốt chương trình đại hội. Đại hội thống nhất cao Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 trình trong đại hội; biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đồng thời bầu ra Cấp ủy Chi bộ mới nhiệm kỳ 2017-2020 với 3 Đ/c. Đ/c Nguyễn Văn Thâu được đại hội tín nhiệm trúng cử chức danh Bí thư, Đ/c Đặng Thị Xuân Oanh trúng cử chức danh phó Bí thư và Đ/c Phạm Thị Chí Dung trúng cử Chi ủy viên.
Chi bộ trường THCS Lê Anh Xuân là Chi bộ đầu tiên trực thuộc đảng ủy phường Hòa Hiệp Nam tổ chức đại hội. Trong quá trình chuẩn bị, Cấp ủy Chi bộ nhận được sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự hướng dẫn, giúp đỡ của văn phòng đảng ủy, công tác chuẩn bị kỹ lưỡng của Chi ủy đã góp phần để Đại hội thành công rực rỡ. Sự thành công của Đại hội ngay trong những ngày đầu khởi động năm học mới báo hiệu năm học 2017-2018 Chi bộ sẽ lãnh đạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
                            NGUYỄN VĂN THÂU
                                     Bí thư Chi bộ