A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ LÝ HÓA SINH THAM GIA CÓ CHẤT LƯỢNG CÁC CUỘC THI, PHONG TRÀO

Năm học 2020 – 2021, bắt đầu với diễn biến phức tạp của dịch Covid và tình hình mưa bão, tuy nhiên với sự nhiệt tình, năng động của các giáo viên trong tổ, tổ Lý Hóa Sinh đã tham gia đầy đủ và có chất lượng các cuộc thi, phong trào của Ngành Giáo dục.

Cụ thể, tại cuộc thi KHKT cấp Quận tổ có 5 sản phẩm dự thi thì có 3 sản phẩm đạt giải, trong đó 1 giải Nhất do cô giáo Trần Thị Thanh Xuân hướng dẫn, 1 giải Ba và 1 giải Tư do cô giáo La Phước Minh Hằng hướng dẫn. Và tại cuộc thi KHKT cấp TP, sản phẩm do cô giáo Thanh Xuân hướng dẫn đã đạt giải Ba.

                    

      

Bên cạnh đó, tổ cũng có 1 sản phẩm dự thi Cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning, chủ đề “ Đột biến NST” tham gia cấp Quận và Thành phố do cô La Phước Minh Hằng thực hiện. Trong cuộc thi GVCN Giỏi cấp quận, tổ cũng có 3 giáo viên tham gia và đậu vòng 1 là các cô Minh Hằng, Thanh Xuân và Vũ Thị Huyền.

Mặc dù tổ chỉ có 6 giáo viên, đa số đều là nữ, nhưng trong phong trào hiến máu nhân đạo, cô giáo trẻ Vũ Thị Huyền đã tự nguyện tham gia hiến máu đợt 1 năm 2020 – 2021.

Trên đây là một số thành quả của tổ Lý Hóa Sinh trong học kì 1 năm học 2020 – 2021, bước sang học kì 2, tổ Lý Hóa Sinh sẽ tiếp tục phấn đấu và hi vọng đạt nhiều thành tích hơn, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, phong trào của nhà trường.

                                                                                               

   Tác giả: La Phước Minh Hằng


Tập tin đính kèm
Nguồn:thcsleanhxuanlc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 04 : 716
Tháng trước : 2.013